Thairentcenter.com ศูนย์บริการบ้านเช่า

บริการรับฝากบ้านหรูให้เช่าแบบ EXCLUSIVE / ประสบการณ์สูง คัดสรรลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย มาเช่าบ้านคุณ

฿20000.00
บริการรับฝากบ้านหรูให้เช่า-บ้านเช่าในโครงการ-บ้านเช่า Exclusive คัดสรรลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย มาเช่าบ้านคุณ มั่นใจได้ผู้เช่าคุณภาพ โดยทีมงานประสบการณ์สูง
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บริการพิเศษและรายการส่งเสริมการขาย
  • รหัสสินค้า : 001145

รายละเอียดสินค้า บริการรับฝากบ้านหรูให้เช่าแบบ EXCLUSIVE / ประสบการณ์สูง คัดสรรลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย มาเช่าบ้านคุณ


ThaiRENTcenter.com บริการรับฝากบ้านหรูให้เช่า-บ้านเช่าในโครงการ-บ้านเช่าExclusive คัดสรรลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย มาเช่าบ้านคุณ มั่นใจได้ผู้เช่าคุณภาพ โดยทีมงานประสบการณ์สูง

 
บ้านเช่าโครงการหรู บ้านสวยตกแต่งหรู บ้านหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านเช่าลักษณะพิเศษที่ตกแต่งไม่ธรรมดา เพราะเราเข้าใจว่าบ้านคุณมีระดับ มีคุณค่ามีราคา บ้านสวยตกแต่งด้วยวัสดุราคาสูง คุณอาจไม่ได้ตกแต่งให้เช่าตั้งแต่ต้น แต่ภายหลังเมื่อไม่ได้อยู่อาศัยแล้ว ต้องการให้เช่า แต่ยังกังวลเรื่องคุณภาพของผู้เช่า กังวลความเสียหายจะเกิดอะไรขึ้น หากได้ผู้เช่าที่ไม่มีความรับผิดชอบ ทุกปัญหา ปรึกษาเราได้ฟรี เราช่วยให้คำแนะนำคุณได้ สนใจติดต่อ Thairentcenter.com เพราะว่าเราเข้าใจ ในความเป็นบ้านเช่าในแบบ Exclusive เช่นคุณ!!


รับฝากบ้านให้เช่า รับรองผลงาน คัดสรรลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมายเช่าบ้านคุณ...
ไม่แน่จริง ไม่มั่นใจ ไม่กล้ารับประกัน ด้วยประสบการณ์ตรง บริการบ้านเช่ามากกว่า 15 ปี มีผู้เช่ามากกว่า 1,000 หลัง

บริการรับฝากบ้านให้เช่า รับรองผลงาน สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ได้ผู้เช่ามีคุณภาพ หากคุณมีบ้านโดยไม่มีคนอยู่อาศัย บ้านอาจจะทรุดโทรมไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่มีประโยชน์อะไรเลย จะขายก็ได้ราคาไม่ดี ลองให้คนเช่าดีกว่าไหม แค่คุณคิดแล้วโทรมาหาเรา เรารับผิดชอบทุกปัญหาและภาระ ในการจัดหาคนมาเช่า คุณอยู่เฉยๆนั่นแหล่ะ รับเงินเมื่อไหร่ค่อยมาเอา เปลี่ยนภาระให้เป็นสตังค์ เรายินดีบริการรับฝากทำการตลาดให้ฟรี จัดทำโฆษณาบ้านเช่าฟรี หากเราหาคนมาเช่าบ้านให้คุณได้ คิดค่าทำงาน 1-2 เดือน ต่อสัญญาเช่า 1-2 ปี (ส่วนใหญ่จะเป็นสัญญาระยะยาว) เฉพาะกรณีที่เราทำงานให้คุณสำเร็จเท่านั้น และช่วยดูแลจัดหาคนมาเช่าใหม่ให้คุณทันที ถ้าคนที่เช่าเดิมย้ายออก สบายกว่ากันเยอะเลย เรามีลูกค้ารอเช่าบ้านคุณอยู่จำนวนมาก คัดเลือกได้ อยากได้ลูกค้าเกรดไหน เลือกได้เล๊ย เรามั่นใจในบริการโดยทีมงานมืออาชีพทางด้านการตลาด การโฆษณาบ้านเช่าโดยเฉพาะ ทีมงานเดียวกันกับ Thairentcenter.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียด และผลการทำงานได้ที่นี่

https://www.Tthairentcenter.com/products_detail/view/7184062

#บ้านหรูให้เช่า 

https://www.baanchao.com/tag/บ้านหรูให้เช่า

#ประสบการ์ณบ้านเช่า 20 ปี กับผลงานบ้านเช่ากว่า 1,000 หลัง 

https://www.thairentcenter.com/products?cat_main_id=81408

 

ThaiRENTcenter.com ฝ่ายบริการบ้านเช่า ติดต่อที่นี่ค่ะ โทร 089-4878900 #คลิกแอดไลน์ Line:@Baanchao  เวลาให้บริการ 08.00-18.00 น. หยุดวันอาทิตย์ https://www.BaanChao.com , http://ThaiRENTcenter.com

  


สนใจใช้บริการ (คลิกเพื่อแอดไลน์) สอบถามเพิ่มเติม หรือส่งข้อมูลบ้านให้เช่าได้เลยค่ะ
!